CHÚNG TÔI LÀ AI?

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công Ty TNHH Kỹ Thuật K A M ( tên viết bằng tiếng anh là: K A M Technical Company Limited, viết tắt K A M Tech Co.,ltd ) thành lập ngày 12 tháng 03 năm 2012, là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh cho các công trình công nghiệp.

Kể từ ngày thành lập, chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng đến Việt Nam đầu tư, đặc biệt là các khách hàng Nhật Bản.

Cố vấn kỹ thuật của K A M TECH là người Nhật Bản, đội ngũ quản lý của chúng tôi là cũng là những người có kinh nghiệm và trình độ đã từng được đào tạo ở Nhật Bản về. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng tốt các nhu cầu, tạo được lòng tin nhất định trong lòng quý khách hàng.

Tại K A M Tech, chúng tôi có những nhân viên ưu tú với những khả năng và kỹ năng riêng, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm có thể tự tin đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của quý khách hàng đối với từng dự án. Đặc biệt trong các lĩnh vực: Lắp đặt hệ thống điều hòa, hệ thống cấp thoát, hệ thống cứu hỏa, hệ thống thiết bị sản xuất, hệ thống thiết bị điện; cải tạo và dịch vụ bảo trì...

Qua quá trình phát triển của công ty, chúng tôi hiện thực hóa sự hài lòng của các khách hàng với phương châm: dịch vụ tốt, giá thành rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi phấn đấu để trở thành công ty mà các nhân viên được đối xử như các thành viên gia đình với nụ cười và khát khao cống hiến. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giỏi chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của công ty. Với việc xác định “ Con người là tài sản và sức mạnh của công ty”, chúng tôi xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển. K AM Tech đặc biệt chú trọng vào việc tuyển dụng các nhân sự có năng lực cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tổ chức các đợt đào tạo nâng cao chuyên môn nhằm mục đích duy trì một đội ngũ cán bộ nòng cốt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ khách hàng.

Bên cạnh những khách hàng truyền thống, chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới để mở rộng thị trường và góp phần phát triển bền vững cho công ty.

Phương châm chất lượng/品質方針

Phương châm chất lượng/品質方針

1.Quản lý chất lượng một cách triệt để ( xác nhận phương pháp làm việc, kiểm tra kỹ lưỡng)
品質管理の徹底(作業方法の確認、チェックの徹底)
2.Đối ứng nhanh chóng và lịch sự với khách hàng, công ty hợp tác và các nhà cung cấp vật liệu
お客様、協力業者及び材料納入業者への丁寧かつ迅速な対応
3.Thực hiện nhanh chóng và chính xác theo quy trình Báo cáo-Liên lạc-Thảo luận
報告・連絡・相談を的確かつ速やかに実行する
4.Chú trọng huấn luyện cấp dưới (truyền đạt kinh nghiệm, tri thức cho tầng lớp trẻ)
部下の教育に力を入れる(若年層へのノウハウの伝達)
5.Thấu hiểu sâu sắc về nghiệp vụ (luôn suy nghĩ tại sao mình phải thực hiện những công việc này)
業務への理解を深める(自分の行っている業務は、なぜ行わなくてはならないのかを常に考える)

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN
TẦM NHÌN

Kinh doanh không phải là để kiếm lời cho bản thân mình mà là tạo ra khách hàng và hạnh phúc của nhân viên. Chúng tôi xác định rằng “Doanh nghiệp phải mang lại hạnh phúc và làm gia tăng hạnh phúc cho những người gắn bó, góp phần dựng xây nên Doanh nghiệp. Một Doanh nghiệp mà ở đó nhân viên cảm thấy hạnh phúc hơn cả về vật chất và tinh thần, qua đó đóng góp được nhiều hơn cho xã hội.

SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ với những giá trị sử dụng bền vững và giá cả hợp lý thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng. Tạo ra môi trường làm việc thân thiện & an toàn, tiện nghi cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo và đổi mới kinh doanh bằng sự khác biệt Xây dựng môi trường làm việc tích cực trong Doanh nghiệp Lắng nghe tiếng nói của khách hàng Phát triển nguồn nhân lực Kinh doanh bằng huy động trí tuệ tập thể Hợp tác và đồng lòng